CÂU CHUYỆN VỀ OMNATURAL

Mình bắt đầu OmNatural khi nhiều trăn trở và cơ duyên đã đưa mình đến với HTX Sapa … nơi mà Con người, Câu chuyện, và cả Đại ngàn Sapa nâng đỡ cho giấc mơ về những Sản phẩm thuần Việt, Xanh và Lành, để bản thân mình mỗi ngày đều được làm việc trong Hạnh phúc, và góp phần nhỏ bé mang lại Cuộc sống tốt đẹp hơn cho những người Phụ nữ địa phương.

Thành lập từ năm 2018, HTX Sapa là một Doanh nghiệp xã hội có mục đích giúp đỡ phụ nữ yếu thế, phụ nữ dân tộc thiểu số bản địa có thêm thu nhập và có cơ hội tiếp cận cuộc sống tươi đẹp hơn, thông qua việc sản xuất, kinh doanh và phát triển bền vững các sản phẩm từ nguồn dược thảo phong phú của núi rừng Sapa.

Và chúng mình đã cùng nhau tạo dựng nên OmNatural – từ vùng nguyên liệu tía tô và dược thảo bản địa thanh sạch, thuần nguyên; mang những “bí mật” của thảo mộc đến với Cộng đồng, thay thế dần những hóa chất độc hại đang xâm lấn hàng ngày Cuộc sống của chúng ta.

Xanh – Lành – Hướng Thiện và nương tựa vào Mẹ Thiên nhiên, tin rằng trên chặng đi ấy, OmNatural sẽ cùng các bạn hữu duyên cảm nhận được trọn vẹn tình yêu thương mộc mạc mà đong đầy của Đại ngàn, của Nước non Việt Nam ta…

Thân ái, Om Linh.